Sững sờ say mê với màn TÁI HỢP ngọt ngào của Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc sau hơn 1 thập niên

Xuất bản ngày 21/04/2019

Khánh Ngọc đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình năm 2004 và ngay sau đó trở thành "gà cưng" chiến lược của công ty Nhạc Xanh.
Trong khi đó Nhật Tinh Anh có lợi thế xuất thân từ nhóm nhạc đình đám 1088 và sau đó là thành viên nhóm GMC cũng được giới trẻ hâm mộ không kém.

Là ca sĩ độc quyền của công ty Nhạc Xanh, Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc có cơ hội gặp gỡ nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - chính là người sáng tác hit Vầng trăng khóc. Ca khúc đã tạo nên tên tuổi và tiếng vang cho 2 ca sĩ gạo cội này.

Sau thành công Vầng trăng khóc, Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc "thừa thắng xông lên" tiếp tục hát những bản song ca khác như: Cho nhau lời yêu cuối, Yêu thương phai màu, Trăng tuyết đợi chờ, Gia đình nhỏ hạnh phúc to, ... được nhiều khán giả yêu mến, ủng hộ và gọi họ là “người tình sân khấu” của nhau.

Cùng nhau xem lại lần tái ngộ đặc biệt này của họ trên sân khấu chương trình Gia Đình Song Ca.
#NhatTinhAnh #KhanhNgoc #GiaDinhSongCa
---
Đừng quên like Fanpage và subscribe (đăng ký) Youtube kênh Ống Kính Hậu Trường để theo dõi những video hậu trường hấp dẫn của những bộ phim, những chương trình truyền hình gây hot hay thông tin hấp dẫn của những nghệ sĩ mà bạn yêu thích nhé!
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/OngKinhHauTr...
👉 Youtube: https://bit.ly/2FUJw9Z
1
1
Bình luận
Loading...